ในวันที่ 29 ก.ค. 2563 ณ ห้องประชุม AD3411 ชั้น 3 อาคารปฏิบัติการสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้จัดการทำสัญญารับทุนอุดหนุนโครงการวิจัยระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2563 รอบที่ 2 โดยรอบนี้มีผู้ผ่านการคัดเลือกได้รับทุน จำนวน 3 คน ได้แก่ ในการลงนามครั้งนี้มี รองศาสตราจารย์ ดร.จรัญ บุญกาญจน์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เป็นประธานและกล่าวแสดงความยินดีต่อนักศึกษาที่ได้รับทุนฯ