New Student Orientation
Academic Year 1/2021 - Trimester System
CGS logo

Message from CGS

College of Graduate Studies

• ส่งระเบียนประวัติและเอกสารแนบภายในวันที่ 18 มิถุนายน 2564
    โดยเตรียมหลักฐานรายงานตัวขึ้นทะเบียนนักศึกษาใหม่ เพื่อใช้ในการรายงานตัว ดังนี้
    1. สำเนาใบรายงานผลการเรียน (Transcript)
    2. สำเนาใบปริญญาบัตร
    3. สำเนาใบทะเบียนสมรส (กรณีสมรสแล้ว)
    4. สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน หรือบัตรประจำตัวข้าราชการ
    5. สำเนาทะเบียนบ้าน
    6. หลักฐานการเปลี่ยนชื่อ – สกุล (กรณีมีการเปลี่ยนชื่อ – สกุล)
    7. ระเบียนประวัติฉบับที่พิมพ์จากระบบ CES ในรูปแบบ pdf file (ที่มีการลงนามแล้ว)

ส่งเอกสารผ่านทาง Google Form (https://bit.ly/2S78lqE)

• กรอกข้อมูลแผนการศึกษาในระบบ GRADMS ภายในวันที่ 30 มิถุนายน 2564
    (วิธีการกรอกแผนการศึกษา >> Click<<<)
logoCES

Message from CES

Center of Educational Services

• ส่งข้อมูลเพื่อใช้ในการทำบัตรนักศึกษา ดังนี้
    1. รูปถ่ายชุดสุภาพ ขนาด 252 x 280 pixel หรือความกว้าง 2.1 x ความสูง 2.4 เซนติเมตร
    2. ความละเอียดของรูปไม่น้อยกว่า 300 dpi
    3. ตั้งชื่อไฟล์ 0327_เลขประจำตัวนักศึกษา เช่น 0327_64xxxxxx.jpg (เป็นรูปถ่ายหน้าตรง ไม่สวมหมวก ไม่สวมแว่นตาดำ แต่งเครื่องแบบ ข้าราชการหรือแต่งชุดสุภาพ ถ่ายมานานไม่เกิน 6 เดือน นับถึงวันรายงานตัว ไม่อนุญาตให้ใช้รูปถ่ายชุดครุยสถาบันการศึกษาเดิม)
    4. ส่งข้อมูล : E-mail : pthanyal@wu.ac.th และ niramon29@gmail.com ตั้งแต่วันที่ 8 – 18 มิถุนายน 2564
    5. นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาทุกคนต้องกรอกระเบียนประวัตินักศึกษาในระบบบริการการศึกษาให้เรียบร้อย ภายในวันที่ 18 มิถุนายน 2564 เพื่อเป็นข้อมูลในการทำบัตรนักศึกษา

การลงทะเบียน
ภาคการศึกษาแรกเข้า ศูนย์บริการการศึกษาดำเนินการลงทะเบียนเรียนให้ นักศึกษาใหม่ทุกคน ตามที่หลักสูตรกำหนด

ชำระเงินค่าธรรมเนียมการศึกษา
นักศึกษา
เข้าระบบบริการการการศึกษา จัดพิมพ์ใบแจ้งยอดการชำระเงินผ่าน ระบบบริการการศึกษา ชำระค่าธรรมเนียมการศึกษา (เหมาจ่าย) ตามรายละเอียด ที่ปรากฎในใบแจ้งยอดการชำระเงิน โดยชำระเงินภายในวันเปิดภาคการศึกษา (วันที่ 14 มิถุนายน 2564)

logo-16

Message from CLM

Center of Library Resources and Educational Media

WU PASS Registration

ลงทะเบียน WU PASS เพื่อใช้งาน Wifi (ต้องดำเนินการลงระเบียนประวัติในระบบ CES ก่อนมากกว่า 24-48 ชม.)

Forti Client VPN

สำหรับใช้งานระบบอิเล็กทรอนิกส์ของมหาวิทยาลัย